Gặp mặt trao quà các gia đình chính sách nhân kỷ niện 76 năm ngày TBLS (27/7/1947-27/7/2023)

Ngày 26/7/2023 Đảng ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ xã Thạch Bình đã tổ chức gặp mặt, trao quà, tới các đối tượng Thương binh,bệnh binh, chất độc hóa học, thân nhân liệt sĩ,các gia đình có công với cách mạng nhân Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh,liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2023.

Các hoạt động như thắp hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Núi Nài, dâng hương hoa tại Đại tưởng niệm liệt sĩ xã, thắp hương tại các nhà thờ Mẹ Việt Nam anh hùng, thăm hỏi, động viên các đối tượng thương, bệnh binh ốm đau, có hoàn cảnh khó khăn hướng tới công tác "Uống nước nhớ nguồn" " Đền ơn đáp nghĩa" các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu của mình để đổi lấy nền độc lập dân tộc cho Tổ quốc.