Đội bơi thiếu niên nhi đồng xã Thạch Bình hoàn thành giải bơi đường đua xanh với thành tích 01 huy chương Bac và 04 huy chương đồng

Đội bơi Thiếu niên – Nhi đồng xã Thạch Bình tham gia Giải bơi Đường đua xanh do Thành Đoàn Hà Tĩnh tổ chức.

Đội bơi của đơn vị xã Thạch Bình tham gia và đã giành được kết quả 01 huy chương bạc và 4 huy chương đồng cụ thể như sau: em Nguyễn Cao Thái Anh giành huy chương bạc tại nội dung bơi ếch 100m, em Nguyễn Cao Hợp giành huy chương đồng tại nội dung bơi ếch 100m, em Lê Anh Duy giành huy chương đồng tại nội dung 50m tự do và em Nguyễn Thị Tâm Phúc giành 02 huy chương đồng tại nội dung bơi ếch 50m và bơi 50m tự do.

Giải bơi một trong những hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền về lợi ích và tác dụng của môn bơi; các kỹ năng an toàn trong môi trường nước và công tác phòng, chống đuối nước, đặc biệt đối với trẻ em. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho trẻ em trong dịp hè; hướng đến việc rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, giáo dục kỹ năng sống cho thanh thiếu nhi.