HỘI THẢO

Nhân sự cán bộ cấp ủy, chính quyền qua các thời kỳ phục vụ biên soạn cuốn lịch sử Đảng bộ và nhân dân xã Thạch Bình gia đoạn 1930-2020.

Ngày 15 tháng 6 năm 2023 Đảng ủy xã Thạch Bình phói hợp với Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Tĩnh tổ chức Hội thảo nhân sự cán bộ cấp ủy, chính quyền qua các thời kỳ phục vụ biên soạn cuốn lịch sử Đảng bộ và nhân dân xã Thạch Bình gia đoạn 1930-2020.

Về tham dự với buổi Hội thảo có đồng chí Trần Hậu Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ thành ủy - Trưởng Ban tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố, Trưởng Đoàn công tác Ban Thường vụ Thành ủy phụ trách xã Thạch Bình; đồng chí Trần Thị Hoàng Hoa - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy và đồng chí Trịnh Thị Hải Yến - Chuyên viên Ban Tuyên giáo Thành ủy.

Ở địa phương có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy – Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ban Thường trực UBMT, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XX, các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc và một số đồng chí cán bộ, đảng viên, Nhân dân xã nhà có am hiểu về sự hình thành và phát triển của xã Thạch Bình qua các thời kỳ.

Mặc dù mốc thời gian xây dựng lịch sử khá dài, có nhiều thay đổi trong cơ cấu nhân sự địa phương, thay đổi địa giới hành chính, sáp nhập, chi tách, nhân chứng tuổi cao, sức khỏe yếu…nhưng với tinh thần hết sức trách nhiệm, tích cực, tập trung, quyết tâm các đại biểu đã đóng góp nhiều lượt ý kiến quan trọng giúp cho Ban biên tập có cơ sở thực tiễn để bổ sung, thêm bớt, điều chỉnh, hoàn thiện dự thảo để kịp thời  tổ chức các cuộc hội thảo theo kế hoạch nhằm xuất bản cuốn “Lịch sử Đảng bộ và nhân dân xã Thạch Bình gia đoạn 1930 – 2020” đảm bảo theo kế hoạch, tiến độ đề ra, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng, mong muốn của bao thế hệ cán bộ, đảng viên và nhân dân xã nhà./.

Hùng Lâm