XÃ THẠCH BÌNH KHAI MẠC HUẤN LUYỆN CHIẾN ĐẤU NĂM 2023

Thực hiện kế hoạch số 1005/KH-BCH của Ban CHQS thành phố Hà Tĩnh về việc huấn luyện chiến đấu cho các lực lượng dân quân tự vệ.

Sáng nay, ngày 14 tháng 6 năm 2023, Ủy ban nhân dân  xã Thạch Bình tổ chức khai mạc huấn luyện chiến đấu năm 2023.

Về dự lễ khai mạc có các đồng chí Ban chỉ huy quân  quân sự thành phố gồm:

Đồng chí: Thượng tá Nguyễn Văn Thanh, Phó chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng, Ban chỉ huy quân sự thành phố, cùng các đồng chí trong BCHQS thành phố

Phụ trách huấn luyện, đồng chí: Trung tá Lưu Xuân Trung.

Ở địa phương có đồng chí Nguyễn Huy Nam Bí thư Đảng ủy, CTHĐND kiêm chính trị viên Ban CHQS xã; Đồng chí Nguyễn Trường Giang – Phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Đoàn Thị Diễm Hương, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; đồng chí Lê Hữu Sơn BTV Đảng ủy,Chủ tịch MTTQ cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, TTHĐND, Lãnh đạo UBND; các đồng chí là cán bộ công chức, bán chuyên trách, Bí thư, thôn trưởng, trung đội dân quân cơ động xã Thạch Bình và lực lượng dân quân tại chỗ của các thôn

Sau khi nghe đồng chí Trần Danh Lộc, Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã quán triệt một số nội dung kế hoạch huấn luyện chiến đấu của Ban CHQS thành phố, quy chế huấn luyện của xã, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Thanh, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng  Ban chỉ huy quân sự thành phố đã phát biểu ý kiến chỉ đạo đối với địa phương, cần tập trung cao cho việc huấn luyện quân sự năm 2023, dặn dò cán bộ, chiến sỹ cố gắng hăng say tập luyện, chấp hành tốt quy chế đã quán triệt.

Sau gần một tiếng đồng hồ, lễ khai mạc huấn luyện chiến đấu năm 2023 thành công tốt đẹp, lãnh đạo địa phương, cán bộ chiến sỹ vui vẽ, phấn khởi thầm hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện năm 2023.

Danh Lộc