Hội Nông dân xã Thạch Bình tổ chức Lễ khởi công xây dựng Mô hình

nông nghiệp đô thị “Trồng sen lấy hạt- Trồng lúa hữu cơ kết hợp nuôi cua, cá”

Thực hiện Chỉ thị số 19-CT/Th.U ngày 10/8/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy về tích tụ, tập trung đất đai, chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi để phát triển kinh tế nông nghiệp đô thị; Kế hoạch của Hội Nông dân thành phố Hà Tĩnh về vận động Hội viên Nông dân tập trung tích tụ đất đai, xây dựng các mô hình phát triển kinh tế nông nghiệp đô thị trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Sáng ngày 25/6/2023 Hội Nông dân xã Thạch Bình tổ chức Lễ khởi công xây dựng Mô hình nông nghiệp đô thị “ Trồng sen lấy hạt- Trồng lúa hữu cơ kết hợp nuôi cua, cá” với diện tích 5 ha tại vùng Hói Đá thôn Đông Nam .

Về tham dự  lễ khởi công có Đ/c Trương Công Trung thành ủy viên- Chủ tịch Hội Nông dân thành phố- phó đoàn công tác của BTV Thành ủy chỉ đạo xã Thạch Bình, có Đ/c Dương Đình Chiến - Phó giám đốc Trung tâm KHUD cây trồng vật nuôi thành phố.

Ở cấp xã có Đ/c Nguyễn Huy Nam Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND Xã, cùng với sự tham dự của các Đ/c Trong thường trực Đảng uỷ- HĐND- Lãnh đạo UBND- UBMTTQ, Trưỡng các đoàn thể cấp xã,  Các Đ/c Trong BCH Hội Nông dân xã. Ở thôn có các Đ/c Bí thư chi bộ, thôn trưởng thôn Đông Nam.

Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023-2028, hy vọng mô hình nông nghiệp đô thị “ Trồng sen lấy hạt- Trồng lúa hữu cơ kết hợp nuôi cua, cá” sẽ phát triển hiệu quả trên địa bàn xã Thạch Bình nói riêng.

Mai Lan