Đồng chí Phó bí thư thường trực thành ủy Phan Ngọc Long  thăm, tặng quà nhân ngày Thương binh-Liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ, sáng ngày 23/7, đồng chí Phan Ngọc Long, Phó Bí thư TT Thành ủy cùng lãnh đạo phòng lao động- TBXH thành phố đã đến thăm hỏi, tặng quà đối tượng chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn thành phố.

Về phía xã Thạch Bình có đồng chí Nguyễn Huy Nam – Bí Thư Đảng ủy, CT. HĐND xã

Đoàn đã đến thăm, tặng quà Ông Hồ Văn Ngậu, Thương binh 4/4 xã Thạch Bình có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau thường xuyên.

Đồng chí Phó bí thư TT Thành ủy Phan Ngọc Long đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã cống hiến tuổi thanh xuân và một phần xương máu để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Xuân Mỹ