Tối ngày 04/07/2024 Hội LHPN Xã Thạch Bình tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ “Gia đình 5 có – NTM Kiểu mẫu”; Tập huấn, hướng dẫn triển khai mô hình và tuyên truyền phân loại xử lý rác thải tại hộ gia đình, giảm thiểu phát sinh rác thải nhựa tại chi hội phụ nữ Thôn Bình Yên. Đây là mô hình câu lạc bộ thứ sáu tại xã Thạch Bình.

Tới dự có Đ/c Từ Thị Hằng, Uỷ viên BTV Hội LHPN Thành Phố; Các đ/c Đại diện TT Đảng uỷ, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, UMMTTQ xã cùng các Đ/c Cán bộ công chức văn hoá xã hội, văn phòng nông thôn mới, các Đ/c UV BCH Hội LHPN Xã Thạch Bình nhiệm kỳ 2021 – 2026, Các Đ/c Chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội; Liên đoàn cán bộ thôn, Các thành viên CLB “Gia đình 5 có – NTM Kiểu mẫu” và toàn thể nhân dân trên địa bàn Thôn Bình Yên.

Tại buổi lễ đã thông qua quyết định thành lập và quy chế hoạt động của câu lạc bộ. Ban chủ nhiệm nhận nhiệm vụ đồng thời đề nghị các thành viên CLB nghiêm túc chấp hành Quy chế hoạt động của CLB, không ngừng đoàn kết, nổ lực để cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc, tích cực tham gia xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu ở địa phương, phấn đấu trở thành những tấm gương mẫu mực về mọi mặt trong cộng đồng dân cư.

Cũng tại buổi lễ này, Đ/c Từ Thị Hằng, UV BTV Hội LHPN Thành Phố đã tập huấn, hướng dẫn triển khai mô hình và tuyên truyền phân loại xử lý rác thải tại hộ gia đình, giảm thiểu phát sinh rác thải nhựa cho toàn thể cán bộ, hội viên và nhân dân Thôn Bình Yên.

Hội LHPN Xã Thạch Bình