Đoàn Thanh niên và Hội Nông dân phối hợp với UBND xã Thạch Bình

tổ chức thành công giải Bóng chuyền Nam, Nữ năm 2023

Đoàn Thanh niên và Hội Nông dân xã phối hợp với UBND xã Thạch Bình tổ chức thành công giải Bóng chuyền Nam, Nữ năm 2023

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội Nông dân xã Thạch Bình lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028, từ ngày 10/3 đến ngày 12/3/2023, Đoàn thanh niên và Hội Nông dân phối hợp với UBND xã Thạch Bình tổ chức Giải Bóng chuyền Nam, Nữ năm 2023.

Sau 03 ngày giải đấu đã diễn ra 18 trận đấu giữa các đội ở cả 02 nội dung thi đấu.Với niềm đam mê, nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết, các đội bóng tham gia giải đã cống hiến cho các cổ động viên và bà con Nhân dân những trận đấu kịch tính, hấp dẫn.Giải bóng này thu hút sự tham gia của 06 đội bóng nam, 06 đội bóng nữ đến từ 6 chi đoàn và chi hội trong toàn xã

Giải đấu đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội để các chi đoàn giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua đó tăng cường kết nối giữa các chi đoàn, chi hội với nhau. Giải đấu đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên, hội viên hội Nông dân và bà con Nhân dân.

Giải bóng chuyền nam nữ thanh niên năm 2023 đã khép lại với giải nhất thuộc về đội bóng chuyền nam đến từ thôn Bình Minh, đội bóng chuyền nữ đến từ thôn Đông Nam, giải nhì thuộc về đội bóng chuyền nam thôn Bình Lý, đội bóng chuyền nữ thôn Bình Lý; đồng giải 3 thuộc về đội bóng chuyền nam thôn Bình Yên và thôn Mới, đội bóngchuyền nữ thuộc thôn Mới và thôn Tây Bắc.

Văn Thạch