Chiều ngày 14/10/2022, Tổ Đề án 06 xã Thạch Bình triển khai họp triển khai nâng cao chất lượng Đề án 06/CP và hướng dẫn cài đặt ứng dụng Định danh điện tử VNeID, đồng chí Trần Đức Thiên - Chủ tịch UBND xã, Tổ trưởng Tổ Đề án 06 xã chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, đồng chí Trung tá Trần Quốc Quang - Trưởng Công an xã, Phó Tổ trưởng Tổ Đề án 06 xã đã quán triệt đến toàn thể thành viên Tổ Đề án 06 xã, thôn về Công văn số 14/TCTĐA06 ngày 11/10/2022 của Tổ công tác Đề án 06 thành phố Hà Tĩnh và Công văn số 89/TCTĐA06 ngày 12/10/2022 của Tổ công tác Đề án 06 xã Thạch Bình về việc thực hiện đồng bộ các giải pháp đẩy mạnh triển khai thực hiện Đề án 06/CP và để thực hiện đồng bộ các giải pháp đẩy mạng triển khai thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số Quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

Đồng chí Trần Đức Thiên - Chủ tịch UBND xã, Tổ trưởng Tổ Đề án 06 xã đã chỉ đạo các ngành, tổ chức, đoàn thể xã, thành viên các tổ công tác Đề án 06 các thôn phối hợp thực hiện với quyết tâm xã Thạch Bình sớm hoàn thành chỉ tiêu đề ra về định danh điện tử và thực hiện tốt các nội dung khác của Đề án 06/CP.

Cũng tại cuộc họp, Công an xã đã tiến hành hướng dẫn cài đặt ứng dụng định danh điện tử VNeID đến toàn thể thành viên các Tổ Đề án 06 xã, thôn.