GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ

ĐẠI HỘI TDTT LẦN THỨ IV, NĂM 2022.

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022); thực hiện kế hoạch của BTC Đại hội TDTT xã Thạch Bình về tổ chức các giải thi đấu trong khuôn khổ Đại hội TDTT lần thứ 4 năm 2022;  Ngày 8,9/10/2022 UBND xã phối hợp với Hội LHPN xã Thạch Bình tổ chức giải bóng chuyền nữ năm 2022.

Với mục đích nâng cao sức khỏe, động viên phong trào thể dục thể thao; nâng cao tinh thần đoàn kết, tập hợp cán bộ, hội viên và nhân dân để thực hiện tốt các phong trào thi đua, đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ chính trị của địa phương; Phong trào tập luyện môn bóng chuyền đã trở thành phong trào rộng khắp, được cán bộ, hội viên hội nói chung và toàn thể nhân dân nói riêng nhiệt tình hưởng ứng. Mặc dù thời gian phát động chưa dài, nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện của Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ các ban nghành đoàn thể xã; sự điều hành giải đấu đúng quy định điều lệ, đúng luật của Ban Tổ chức, tổ Trọng tài; sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của cấp ủy các thôn; sự nhiệt tình trách nhiệm của cán bộ, hội viên Hội LHPN xã đã đưa giải đấu đến thành công tốt đẹp.

Về với giải đấu có sự tham gia của 06 đội bóng  đến từ 06 Thôn với 09 trận đấu, các vận động viên của chúng ta đã thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng đẹp mắt; giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng các vận động viên và quý vị khán giả. Thông qua giải đấu là dịp để mỗi chúng ta nâng cao ý thức rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe và tạo không khí tin tưởng, phấn khởi, động viên, khích lệ cán bộ, hội viên, nhân dân tích cực thực hiện tốt các nhiệm vụ của Hội, nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần xây dựng nâng cao các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao, hướng tới xã nông thôn mới kiểu mẩu phát triển theo hướng đô thị văn minh, giàu đẹp.

Kết quả giải bóng chuyền nữ năm 2022:

Giải nhất: Đông Nam

Giải nhì: Bình Lý

2 giải ba: Xóm Mới, Bình Yên

2 giải khuyến khích: Tây Bắc, Bình Minh.

Khép lại giải đấu với nhiều thành công ngoài mong đợi, chúng ta chúc mừng các đội đã về tham gia giải đấu với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ; chức mừng đội vô địch Đông Nam và dành một tràng pháo tay tặng thưởng cho các đội còn lại; những vận động viên đã cống hiến hết mình để chúng ta được sống trong bầu không khí thể thao thật tuyệt vời trong thời gian vừa qua.

Những hình ảnh đẹp tại giải bóng chuyền nữ năm 2022