Tuổi trẻ xã Thạch Bình, thành phố Hà Tĩnh

ra quân tháng Thanh niên năm 2023

Đoàn Thanh niên xã Thạch Bình ra quân hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2023 với chủ đề " Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số" Hoạt động diễn ra từ 25 tháng 02 đến 28 tháng 03 năm 2023.

Trong 02 ngày 25 và 26 tháng 02 năm 2023, Đoàn xã đã ra quân 02 buổi trồng cây xanh bóng mát tại khu dân cư Đồng đìa thôn Binh Minh và khu dân cư thôn Đông Nam với tổng số là gần 50 cây.

Tổ chức dắm vá ổ gà trên đường Đặng Văn Bá với chiều dài 01 km và trao tặng 02 bình chữa cháy cho nhà văn hóa thôn Đông Nam.

Cũng trong thời gian này, để chào mừng 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thì Đoàn xã tiếp tục tổ chức những hoạt động ý nghĩa, thiết thực để cùng đồng hành với đoàn viên, thanh niên, nhân dân và chính quyền trong xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, nâng cao các tiêu chí xã Nông thôn Nâng cao.

Văn Thạch