Thông báo tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ

Công an nhân dân năm 2021

Thực hiện Công văn số 559/CATP-TH ngày 15 tháng 09 năm 2020 của Công an thành phố Hà Tĩnh về việc tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2021. Công an xã Thạch Bình thông báo tuyển chọn Công dân thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2021 trên địa bàn xã.

1. Đối tượng, tiêu chuẩn

- Công dân có hộ khẩu thường trú tại địa bàn xã Thạch Bình, trong đó:

+ Công dân nam có độ tuổi từ 18 đến hết 25 tuổi (trường hợp công dân được đào tạo trình độ cao đẳng, đại học đã được tạm hoãn gọi nhập ngũ thì độ tuổi gọi nhập ngũ đến hết năm 27 tuổi) , chưa có vợ con, đã đăng ký nghĩa vụ quân sự ở xã Thạch Bình

+ Công dân nữ từ 18 tuổi trở lên, trong độ tuổi gọi nhập ngũ đã đăng ký nghĩa vụ quân sự theo quy định của Luật nghĩa vụ quân sự năm 2015, có trình độ chuyên môn phù hợp với yêu cầu của Công an nhân dân, nếu tự nguyện và Công an nhân dân có nhu cầu thì được xem xét, tuyển chọn thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân.

- Có lý lịch rõ ràng, có phẩm chất đạo đức tốt, đảm bảo tiêu chuẩn chính trị theo quy định của Bộ Công an.

- Tốt nghiệp trung học phổ thông. Trong các năm học trung học phổ thông, xếp loại hạnh kiểm cả năm từ loại khá trở lên và học lực trung bình trở lên. Ưu tiên tuyển chọn công dân đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên có chuyên môn cần thiết cho công tác, chiến đấu của lực lượng CAND.

- Thể hình cân đối, không dị hình, dị dạng, không sử dụng ma túy, không xăm trổ trên cơ thể. Nam có chiều cao từ 1m62, nặng 47 kg trở lên; Nữ có chiều cao từ 1m58, nặng 45 kg trở lên. Ngoài ra, công dân phải có tổng thị lực 2 mắt không đeo kính từ 19/20 trở lên và đảm bảo tiêu chí sức khỏe khác theo quy định của Bộ Công an.

2. Thủ tục dự tuyển

- Lý lịch tự khai theo mẫu của Bộ Công an (có xác nhận của UBND xã).

- Bản sao công chứng giấy khai sinh, học bạ, bằng tốt nghiệp THPT, văn bằng, chứng chỉ về trình độ học vấn khác (xuất trình kèm theo bằng chính để đối chiếu).

- Giấy chứng nhận đoàn viên hoặc đảng viên.

- Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự.

3. Thời gian, địa điểm đăng ký

- Thời gian đăng ký dự tuyển: trước ngày 20/10/2020.

- Địa điểm đăng ký dự tuyển: Công an Công an xã Thạch Bình.

(Liên hệ Công an xã Thạch Bình – SĐT: 0914.536123)

Đề nghị các thôn, tổ trưởng các tổ liên gia thông báo rộng rãi để công dân được biết, đăng ký./.

 

Tự sản xuất


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 69.801
    Online: 7