Hội Nông dân xã Thạch Bình vận động hội viên nông dân ra quân nạo vét kênh, mương thủy lợi nội đồng phục vụ sản xuất vụ hè thu năm 2024.

Thực hiện Kế hoạch sản xuất vụ hè thu năm 2024 của UBND xã, để tạo điều kiện thuận lợi trong việc thực hiện đề án sản xuất vụ hè thu; Sáng ngày 22/5/2024 Hội Nông dân xã Thạch Bình đã tổ chức vận động cán bộ hội viên của hai thôn Đông Nam và Tây Bắc tổ chức ra quân nạo vét hệ thống kênh mương thủy lợi nội đồng và hệ thống mương tiêu úng, thoát bẩn;

tham gia lao động nạo vét kênh mươngcó 117 hội viên nông dân của hai thôn tham gia đã tiến hành nạo vét được 1.062m kênh mương tại các xứ đồng trên địa bàn nhằm đảm bảo thuận lợi cho việc đủ nước tưới, thoát và tiết kiệm nguồn nước trong sản xuất vụ hè thu.

Đây chính là đợt phát động thi đua lao động sản xuất chào mừng các ngày lễ lớn,  chào mừng Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Tĩnh lần thứ XX và cũng là điều kiện để các chi hội nông dân gây nguồn quỹ hoạt động trong năm 2024.

Mai Lan