Đại hội

Hội LHTN Việt Nam xã Thạch Bình lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 07/4/2024, tại hội trường UBND xã Thạch Bình, Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Thạch Bình lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029 đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Về tham dự Đại hội vinh dự có đồng chí ở lãnh đạo thành phố: đ/cTrương Công Trung, thành ủy viên, phó trường đoàn công tác thành ủy phụ trách địa bàn xã Thạch Bình, đ/c Nguyễn Phi Khanh – Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn, Chủ Tịch Hội LHTN Việt Nam Thành phố. đ/c Nguyễn Văn Trung, Phó trưởng Ban Dân vận thành ủy cùng các Đồng chí trong Thường trực Thành hội, BTV Thành đoàn.

Lãnh đạo địa phương về tham dự có đ/c Nguyễn Huy Nam, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ, Trưởng đoàn thể chính trị xã, Đại diện Công an xã, Trạm y tế và Lãnh đạo trường mầm non, trường tiểu học, chủ tịch Hội Cựu TNXP xã.

Đại biểu thôn gồm các đ/c là bí thư chi bộ 06 thôn, cùng 62 đại biểu đại diện cho hơn 500 Thanh niên xã Thạch Bình đang có mặt tại địa phương.

Đại hội đã diễn ra long trọng, để lại nhiều ấn tượng, đã đề ra các nhiệm vụ, giải pháp trong công tác Hội và phong trào TN xã nhiệm kỳ 2024-2029.

Đại hội đã bầu ra Uỷ ban Hội Xã, nhiệm kỳ 2024-2029 với 11 đồng chí, anh Đặng Văn Thạch, Chủ tịch Hội LHTN xã khoá III nhiệm kỳ 2019-2024 tiếp tục được Đại hội Tín nhiệm, Hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN Xã khoá IV, nhiệm kỳ 2024-2029 và Hiệp thương đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hà Tĩnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 05 Đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Văn Thạch