Thực hiện Kế hoạch số 39/KH-UBND ngày 05/3/2021 của UBND Thành phố về việc triển khai công tác thông tin tuyên truyền cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa XV và Bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 và kế hoạch tuyên truyền các ngày lễ lớn.

Để thực hiện tốt công tác chào mừng cuộc Bầu cử, diễn ra vào ngày 23/5/2021 UBND xã Thạch Bình thông báo cho các đ/c thôn trưởng, hai nhà trường, trạm y tế, các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, toàn thể cán bộ và nhân dân treo cờ Đảng và cờ tổ quốc tại các gia đình, công sở, hội quán, trên các trục đường trong toàn xã Bắt đầu từ ngày 10/5/2021 đến hết ngày 24/5/2021.

Đề nghị các đ/c thôn trưởng, hai nhà trường, trạm y tế, các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, toàn thể cán bộ và nhân dân thực hiện việc treo cờ một cách nghiêm túc.