Chương trình rửa xe gây quỹ “Xuân ấm áp. Tết yêu thương” của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thạch Bình tết Nguyên Đán năm 2023.

Thực hiện kế hoạch Chiến dịch tình nguyện Mùa Đông 2022-Xuân tình nguyện năm 2023. BCH Đoàn xã Thạch Bình đã tổ chức chương trình “Rửa xe gây quỹ” tặng các phần quà cho các em thiếu nhi, đoàn viên, thanh niên và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã trong dịp tết Nguyên Đán năm 2023. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân nhân trên địa bàn.

Ngay từ chiều 24 Tết, điểm rửa xe thiện nguyện gây quỹ giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thạch Bình đã có rất đông các bạn đoàn viên thanh niên tham gia chương trình.Tuy không phải là những người rửa xe chuyên nghiệp nhưng các đoàn viên thanh niên làm việc chu đáo, nhiệt tình, mỗi người một việc, từ nhận xe, xịt nước làm sạch, cọ rửa, đến lau khô, tất cả đều được hoàn thành một cách nhanh chóng và nhịp nhàng. Đặc biệt, tại điểm rửa xe không đề ra mức giá, mà mọi người tự nguyện đóng góp vào thùng quỹ từ thiện để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Ai cũng vui vẻ và nhiệt tình khi đến rửa xe tại điểm rửa xe này.

Sau khi chương trình rửa xe gây quỹ được triển khai, đến nay đã vận động thu về gần 1,9 triệu đồng. Số tiền quyên góp được từ quỹ rửa xe đã được Đoàn xã trao tặng cho các em thiếu nhi, đoàn viên thanh niên và nguyên bí thư đoàn xã có hoàn cảnh khó khăn, mong rằng những món quà này sẽ động viên, tạo niềm vui cho các em trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Chương trình rửa xe gây quỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 của Đoàn Thanh niên xã Thạch Bình là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục đoàn viên, thanh thiếu nhi và người dân về ý thức trách, nhiệm vì cuộc sống cộng đồng. Đồng thời, đây cũng là hình thức giáo dục tình yêu, sự trân trọng thành quả lao động cho đoàn viên thanh niên và cũng là tấm lòng, tình cảm, việc làm thiết thực của mỗi đoàn viên thanh niên đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Chương trình đã tạo ra được sự lan tỏa tính nhân văn.

                                                                                                                                                         Văn Thạch

 

Tự sản xuất


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin cùng chuyên mục

 Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 174.858
    Online: 10