Sáng hôm nay, ngày 01/09/2020 Ban chấp hành Đoàn xã đã ra quân đảm nhận công tác phun tiêu độc khử trùng tại khuôn viên hai nhà trường là trường mầm non và trường tiểu học.

ĐOÀN TNCSHCM XÃ THẠCH BÌNH PHUN THUỐC TIÊU ĐỘC KHỬ TRÙNG TẠI TRƯỜNG MN VÀ TIỂU HỌC  TRƯỚC NGÀY TỊU TRƯỜNG

Năm học 2020 – 2021 diễn ra trong bối canh đặc biệt, dịch covid diễn ra phức tạp. Để đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên nhà trường trong ngày tựu trường đầu năm học.

Sáng hôm nay, ngày 01/09/2020 Ban chấp hành  Đoàn xã đã ra quân đảm nhận công tác phun tiêu độc khử trùng tại khuôn viên hai nhà trường là trường mầm non và trường tiểu học.

Mặc dầu thời tiết nắng nóng và đây thời gian giữa mùa thu hoạch vụ hè thu nhưng với tinh thần xung kích của tuổi trẻ xã nhà, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên đối với thế hệ măng non.

Trong thời gian 2 giờ đồng hồ Đoàn xã đã thực hiện xong công tác phun tiêu độc khử trùng trong khuôn viên nhà trường. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực giúp cho học sinh và giáo viên yên tâm  bước vào năm học mới để gặt hái được nhiều thành tích cao trong năm học 2020-2021.

Văn Thạch